Skip to content Skip to navigation

     

    

Chức năng mới *

Tư vấn online TTCK phái sinh trading liên tục trong phiên.

Click để tham gia ngay

  

   

   

Cần Tuyển Thêm Đồng Đội. Sẵn Sàng Cho Trận Chiến Lớn Cùng Broker Team MBS DVC

Từ đầu năm 2018 đến nay, chúng tôi đã đưa ra các dự báo và khuyến nghị rất sát với thị trường (tham khảo phần link trích dẫn phía dưới bài viết).Vì vậy chúng tôi rất tự tin cho các dự báo tiếp theo. Với dự báo hiện nay, chúng tôi cho rằng thị trường đang mở ra 1 cơ hội rất rất lớn cho những nhà đầu tư và các Broker trên thị trường Việt Nam. Trên cơ sở những dự báo của chúng tôi về thị trường, chúng tôi mong muốn được lập 1 đội ngũ gồm các Broker nhiệt huyết trên thị trường để chuẩn bị cơ hội lớn trong thời gian tới. Và chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi quan điểm về thị trường, cơ hội đầu tư, kinh nghiệm đầu tư cho những Broker cùng Team để cùng nhau phát triển bền vững.

Mô hình hoạt động của chúng tôi là: Trực tiếp Dương Văn Chung - Giám đốc MBS KVPB sẽ quản lý các Chi Nhánh --> Các Trung tâm kinh doanh --> Các Phòng Môi giới --> Các Broker (DVC chỉ tư vấn trực tiếp cho các Broker hoặc các khách hàng VIP có NAV > 30 tỷ) --> Broker sau khi nhận được các tư vấn của DVC hoặc của Trung tâm nghiên cứu MBS sẽ tư vấn trực tiếp xuống cho các khách hàng.

Chúng tôi cần tuyển thêm các vị trí sau:

  • Cần tuyển nhân viên môi giới: Ưu tiên trẻ tuổi, được đào tạo cơ bản về tài chính (không cần chuyên sâu, không cần bằng giỏi), năng động, nhiệt tình, chăm chỉ, cần cù, ham học hỏi, có khả năng chịu áp lực công việc cao. Thông thường các Broker trụ lại sau 6 tháng đầu cùng DVC thì đều có mức thu nhập trung bình > 8 triệu sau 6 tháng đầu, > 15 triệu sau 1 năm, > 20 triệu sau 1.5 năm và tăng trưởng liên tục theo thời gian … (Hiện nay đã có TTCK phái sinh nên Broker không còn phải lo hết việc khi thị trường xuống)
  • Cần tuyển trưởng phòng môi giới: Có tham vọng cao, có năng lực tư vấn độc lập, có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm trên TTCK, có kỹ năng chăm sóc khách hàng và có khả năng phát triển đội ngũ, có  khả năng tuyển dụng tối thiểu 5 Broker sau 6 tháng làm việc.
  • Cần tuyển giám đốc Trung tâm kinh doanh: Có kinh nghiệm quản lý, có khả năng tư vấn độc lập, có kinh nghiệm tối thiểu 5 năm trên TTCK, có khả năng phát triển đội ngũ, có khả năng thành lập được tối thiểu 2 phòng môi giới (mỗi phòng tối thiểu 5 Broker) sau 1 năm.

Các thành viên mới tham gia Team DVC sẽ được đào tạo đầy đủ về phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng quản lý … và đặc biệt sẽ được DVC trực tiếp kèm cặp, chia sẻ kinh nghiệm thất bại và thành công trên TTCK (DVC đã từng thất bại và đứng lên sau thất bại nên khi được đào tạo, Broker sẽ tránh được những thất bại điển hình của nghề đầu tư và môi giới chứng khoán trẻ hiện nay hay mắc phải).

Nếu bạn là người năng động, đam mê chứng khoán, muốn nhận nguồn thu nhập không giới hạn thì hãy tham gia Broker Team của DVC. Liên hệ DVC qua

 

===============================================================

Lịch sử tư vấn của Team DVC từ đầu 2018 đến nay

  • 31/1/2018 Đã khuyến nghị bán mạnh tại 1120 vì dự báo có nhịp giảm > 100 điểm
  • 6/2/2018 Đã khuyến nghị mua vào khi VNI thủng 1000 và dự báo VNI sẽ tăng mạnh lên trên 1200: http://dvcspeculator.com.vn/content/lich-su-tu-van-vip-online-06022018
  • Từ đầu tháng 3 đã dự báo VNI sẽ tăng lên 1225 và tạo đỉnh trung hạn tại đây

http://dvcspeculator.com.vn/content/du-bao-vnindex-2018-va-chien-luoc-hanh-dong-vip-broker-mbs-kvpb-only (Kịch bản này vẫn đang diễn ra nên chúng tôi chỉ chia sẻ quyền view cho các member VIP hoặc nhân viên MBS KVPB)

  • 1/4 khi VNI 1174 và toàn thị trường hưng phấn dự báo 1300, chúng tôi đã tư vấn mạnh mẽ bán hết danh mục khi VNI vượt 1200 vì sau đó sẽ có nhịp giảm > 200 điểm tính từ đỉnh

http://dvcspeculator.com.vn/content/cap-nhat-kich-ban-du-bao-2018-432018

  • Theo kịch bản ban đầu chúng tôi dự báo sau khi VNI giảm > 200 điểm sẽ có 1 sóng hồi lên 1120 +/-. Tuy nhiên sau khi đăng quan điểm trên CafeF

http://dvcspeculator.com.vn/content/da-xuong-tien-ong-duong-van-chung-van-du-bao-vnindex-co-roi-ve-950-diem  và trao đổi với nhiều chuyên gia đều có quan điểm giống nhau là sóng hồi và rồi sau đó lại xuống nên chúng tôi lập tức thay đổi kịch bản sóng hồi đã tính tới Lý thuyết trò chơi với tổng bằng 0 (khi 1 game có tổng = 0, nếu số đông đã biết trước kịch bản thì chắc chắn nó sẽ không diễn ra như vậy, đây chính là mấu chốt giúp chúng tôi thoát ra khỏi được sóng hồi tại vùng VNI 1077 - 1084)

  • Ngày 10/5 chúng tôi đã cập nhật kịch bản có tính tới lý thuyết trò chơi như sau:

http://dvcspeculator.com.vn/content/update-kich-ban-vni-2018-da-ap-dung-ly-thuyet-cho-troi-voi-tong-0-cho-song-hoi

  • Ngày 15/5 chúng tôi cập nhật dự báo để đưa ra khuyến nghị bán hết phần lướt sóng khi VNI vượt 1077 đến tối đa là 1086 (thực tế VNI chỉ đạt cao nhất tại 1084)

Kể từ 15/5 đến nay, thị trường đã và đang diễn ra rất sát dự báo của phiên bản cập nhật vì vậy chúng tôi tự tin cho kịch bản thời gian tới như sau: http://dvcspeculator.com.vn/content/update-kich-ban-vnindex-2018-2252018

Để biết chi tiết các dự báo của DVC, xin vui lòng tham gia Broker Team của DVC

DVCSpeculator