Skip to content Skip to navigation

     

    

Chức năng mới *

Tư vấn online TTCK phái sinh trading liên tục trong phiên.

Click để tham gia ngay

  

   

   

Cập nhật
 
·         Ghi nhận 9 tháng đầu năm, doanh thu của AGG đạt 73.7 tỷ (-70.3% CK) và lợi nhuận thuần 195.5 tỷ (+149% CK), hoàn thành 3% và 40.6% kế hoạch cả năm. Dự kiến quý 4, AGG sẽ ghi nhận doanh thu từ 2 dự án River Panorama 1 và 2 ở Q7 HCM và thực hiện khoảng 1,800 tỷ doanh thu cả năm.
·         Trong quý 2, AGG đã hoàn tất việc mua thêm cổ phần để kiểm soát và hợp nhất dự án The Sóng, qua đó ghi nhận 190.6 tỷ thu nhập từ đánh giá lại khoản đầu tư. Trong 6 tháng cuối năm, AGG đã chuyển nhượng toàn bộ phần vốn tại Công ty Sơn Lâm và dự kiến thu về khoản lãi 68 tỷ đồng liên quan đến một dự án ở Phan Thiết.
·         Trong năm 2021, AGG dự kiến bàn giao toàn bộ dự án Sky89 và một phần các dự án The Sóng, The Standard. Dòng tiền doanh nghiệp được đảm bảo nhờ tỷ lệ bán hàng tốt, nhờ vậy chúng tôi cho rằng doanh thu của AGG vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng CAGR trung bình là 36% trong các năm tới.
 
Khuyến nghị
Chúng tôi khuyến nghị MUA đối với cổ phiếu AGG dựa trên phương pháp RNAV với giá mục tiêu VND 43.300 trên cơ sở:
·         Sở hữu các dự án trong khu vực HCM đang ngày càng hạn chế về quỹ đất: với vị trí tốt, pháp lý rõ ràng, các dự án của An Gia được thị trường đón nhận tốt.
·         Triển khai các dự án tại thị trường tỉnh trong tình hình thị trường Sài Gòn chậm thi công vì rà soát pháp lý: dự án The Sóng tại Vũng Tàu là dự án đầu tiên và mở bán thành công với 99% dự án đã được đặt mua. Trong tương lai, AGG sẽ tiếp tục triển khai các dự án ở Bình Dương, Bình Chánh với tổng doanh thu dự kiến hơn 20,000 tỷ, đem lại triển vọng tăng trưởng hấp dẫn cho doanh nghiệp trong các năm tới.
·         Công ty luôn có các đối tác nước ngoài đồng hành cùng phát triển các dự án, đảm bảo dòng vốn đầu tư, tiến độ thi công và bàn giao nhà theo cam kết (nhanh hơn 6 tháng đến 1 năm về tốc độ bàn giao so với các đối thủ cùng phân khúc). Tập trung vào phân khúc trung cấp nhưng chất lượng cao cấp giúp AGG luôn có giá bán tốt hơn so với các dự án cùng vị trí và cùng phân khúc khoảng 15 – 20%.
·         Cấu trúc vốn đặc thù: phù hợp với quy mô hiện tại và mạng lại suất sinh lời cao.
Nguồn MBS
Tài liệu đính kèm: